Câu hỏi thường gặp

Bạn vui lòng click vào đường link sau: https://job.reco-vn.com/account/partner/register và gửi các thông tin cơ bản tới Reco team, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất và mở tài khoản cho bạn khi đã xác minh thông tin.

Khi đăng kí làm CTV với Reco, bạn sẽ hoàn toàn không mất một khoản phí nào cũng như không có ràng buộc về KPI. Mọi thông tin của bạn cũng được bảo mật để tiện cho việc giới thiệu ứng viên. Chúng tôi có hệ thống đăng ký làm CTV và quản lý toàn bộ CV đã giới thiệu của bạn để tiện cho việc theo dõi ứng viên và quản lý dữ liệu.
Bạn có thể chủ động thời gian làm việc của mình cũng như tận dụng nguồn data có sẵn để tối ưu nguồn lực cá nhân

Bước 1: Đăng ký làm Cộng tác viên
Bước 2: RECO gọi điện xác nhận thông tin đăng ký và hỗ trợ bạn 1-1. Nếu không nhận được cuộc gọi từ RECO bạn vui lòng inbox cho đội ngũ hỗ trợ của RECO trên web hoặc Fanpage của công ty
Bước 3: Gửi hồ sơ ứng viên phù hợp trên trang job RECO
Bước 4: RECO xác nhận thông tin ứng viên và process sang khách hàng

Chúng tôi đang có 2 hình thức hỗ trợ CTV
– CTV có thể chủ động follow ứng viên trong tất cả các giai đoạn ứng tuyển để được hưởng mức commission cao hơn (trường hợp này CTV không cần tick vào mục “Ủy thác cho consultant” khi gửi hồ sơ ứng viên lên hệ thống job RECO)
– RECO sẽ hỗ trợ CTV làm việc trực tiếp với ứng viên từ bước giới thiệu vị trí, process CV,phỏng vấn, onboarding… Trong trường hợp này bạn cần đảm bảo ứng viên đó đang open cho cơ hội mới nhưng không tiện ra mặt follow thì hãy liên hệ trực tiếp với consultant để hỗ trợ bạn. Khi log ứng viên lên hệ thống job bạn cần tick vào ô “Ủy thác cho consultant”

RECO cam kết không sử dụng thông tin của cộng tác viên cũng như ứng viên cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
CTV sẽ luôn được hỗ trợ 1-1 với consultant của RECO để được bảo mật thông tin tuyệt đối

Reco không giới hạn số lượng hồ sơ gửi đến khách hàng của bạn, tuy nhiên các hồ sơ đều cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu từ phía khách hàng để đảm bảo chất lượng tuyển dụng.

Hệ thống của Reco sẽ căn cứ vào thời gian gửi hồ sơ ứng viên của CTV và ghi nhận hồ sơ đó cho CTV nào có thời gian gửi sớm nhất. Bạn sẽ không thể gửi được hồ sơ ứng viên lên hệ thống nếu ứng viên đó đã được apply trước đó vào cùng vị trí.

Khi bạn log ứng viên vào vị trí ứng tuyển, hệ thống của RECO sẽ thông báo cho bạn biết nếu ứng viên đã được apply trước đó.
Mỗi ứng viên sẽ chỉ được apply vào 1 vị trí của 1 khách hàng. Tuy nhiên có thể apply vào cùng vị trí đó của nhiều khách hàng khác nhau.

Sau khi ứng viên xác nhận ứng tuyển, khách hàng sẽ được xem hồ sơ ứng viên và có 24 giờ để kiểm tra ứng viên này đã có trong hệ thống chưa và thông báo lại cho Reco. Sau 24 giờ, nếu không nhận được thông báo từ khách hàng, hồ sơ ứng viên sẽ tự động được công nhận cho Reco và CTV, và khách hàng sẽ có trách nhiệm trả thưởng khi tuyển ứng viên này. Khách hàng cần phải đưa ra bằng chứng xác minh phía khách hàng có các động thái liên hệ, phỏng vấn với ứng viên đó trong vòng 1 năm trở lại đây, nếu quá thời hạn 1 năm thì hồ sơ ứng viên cũng sẽ tự động được công nhận cho Reco và CTV.

Mọi thông tin trao đổi giữa khách hàng và ứng viên sẽ đều được Reco cập nhật liên tục tới CTV.
CTV có thể chủ động theo dõi quá trình ứng tuyển của ứng viên trong tài khoản cá nhân của mình trên hệ thống của RECO.
Ngoài ra, trong trường hợp CTV làm việc trực tiếp với ứng viên, CTV cần liên hệ sát sao với ứng viên để biết được tình hình tuyển dụng và hỗ trợ ứng viên khi cần thiết. Nếu CTV phát hiện khách hàng và ứng viên có các động thái không chính trực, vui lòng báo lại với đội ngũ Reco để kiểm tra và xác thực.

Dựa trên các thông tin làm việc và trao đổi giữa khách hàng và ứng viên, Reco sẽ xác thực thông tin, nếu ứng viên bị từ chối và sau đó được tuyển lại trong vòng 06 tháng thì Reco sẽ truy thu phí tuyển dụng từ khách hàng và trả thưởng cho CTV.

Kể cả trong trường hợp khách hàng không trả phí tuyển dụng cho RECO, CTV vẫn sẽ được nhận commission vì sự hợp tác uy tín và lâu dài

Chính xác, thưởng hiệu suất, thưởng hot job và thưởng giới thiệu cộng tác viên hoàn toàn độc lập với mức commission cố định của job.
VD: vị trí Java Developer có mức commission là 0.5 tháng lương ứng viên, đồng thời cũng là hot job và có mức thưởng 200k => Khi ứng viên hoàn thành PV bất kể kết quả là pass hay fail thì CTV sẽ được nhận ngay 200k. Nếu ứng viên nhận offer và đi làm CTV sẽ nhận được commission là 0.5 tháng lương sau 10 ngày và sau 2 tháng ứng viên onboard.

Bạn hãy check lại thông tin bonus trên hệ thống của RECO xem đã chính xác chưa, nếu chưa chính xác vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của RECO để được support.

AI có thể điền thông tin lên đến > 90%

Họ Tên, năm sinh, email, số điện thoại, social netwok, skill, lịch sử làm việc, học vấn…

Có, bạn chỉ cần tải JD lên, AI sẽ lập tức tìm ra ứng viên phù hợp với keyword trong JD

Có, AI tự động gợi ý cho người dùng các ứng viên phù hợp khi xem job

Chưa, vì để đảm bảo thông tin chính xác, và đảm bảo việc người dùng có thể bổ sung thêm thông tin không có trong CV, hiện AI chỉ cho up 1 CV 1 lần 

Có, AI có hỗ trợ matching các job phù hợp với CV ứng viên

Bạn cần trợ giúp từ chúng tôi

Hãy gửi câu hỏi cho Reco

Quy trình hợp tác

CTV nhận request tuyển dụng

- Reco xác nhận thông tin
- Reco gửi thông tin sang khách hàng

- Phỏng vấn
- Offer

- Nhận Bonus lần 1
Ứng viên thử việc thành công
Nhận Bonus lần 2